Ý kiến khách hàng | PHHS, sinh viên, giáo viên

Ý kiến của giáo viên đã cộng tác

Thầy Nguyễn Văn Út

giáo viên THPT trương Vĩnh Ký


Tôi chỉ qua trung tâm làm việc trực tiếp 1 lần, còn những lần sau đều được gửi lớp qua điện thoại. Cách làm rất hay giúp tôi nhận lớp rất nhanh, bớt việc đi lại rất nhiều
Gần 3 năm nay, tôi đã nhận gia sư hơn chục em học sinh tại Sài Gòn, tất cả đều có kết quả học rất tốt. Cám ơn gia sư Tiên Phong, hi vọng sự hợp tác này vẫn sẽ tốt đẹp về lâu dài.

Cô Phương Thùy

giáo viên THPT Nguyễn Trãi


Tôi đã nghỉ hưu định mở lớp dạy thêm tại nhà . Tôi có liên hệ cậu Trung ở trung tâm gia sư Tiên Phong để hỏi thì được Trung giúp đỡ tận tình từ việc mua bàn ghế đụng cụ đến việc giới thiệu học viên. Hiện giờ tôi đã hợp tác với trung tâm và mở được 6 lớp học tại nhà của tôi. Cô cám ơn và chúc trung tâm con làm việc phát triển tấn tới

Thầy Nguyễn Văn Chấn

giáo viên trường THPT Thủ Đức


Tôi đi dạy trên trường đã hơn 30 năm, nay nghỉ hưu chỉ muốn dạy thêm cho vài em gần nhà cho đỡ nhớ nghề, nhớ công việc. Rồi tôi tìm thấy thông tin trung tâm gia sư lúc đọc báo . Gọi cho trung tâm vài lần rồi mới sắp xếp được vài lớp ngay cùng trong khu với nhà tôi. Tôi cám ơn sự hợp tác của các bạn. Nếu cần tôi sẽ gọi lại cho trung tâm.

Thầy Trần Thinh

giáo viên THCS Lê Lợi Q3


2 lần được giới thiệu lớp dạy tôi đều đi dạy và dạy tốt. Tính đến nay thì từ 2 lớp dạy đó tôi đã sắp xếp thành 2 lớp học lớn. Hiện tại thì không còn trực tiếp đi gia sư nhưng tôi vẫn thường xuyên gửi học trò qua gia sư Tiên Phong để tìm gia sư dạy thêm các môn khác. Các em làm việc khá tốt.

ý kiến của PHHS đã tìm gia sư

Chị Ngọc Mai

Ngân hàng ACB quận 4


Tôi rất bận công việc nhưng với tôi gia đình luôn là vị trí hàng đầu. Việc học hành của con trai luôn là quan tâm số 1 của tôi. Cháu nhà tôi học hành tiến bộ cũng là nhờ 1 phần công của gia sư đã dạy rất nhiệt tình. Nếu con em đang gặp phải vấn đề về học hành hãy thử nhờ Tiên Phong giúp đỡ thử . Tôi tin các bạn sẽ không thất vọng đâu.

Anh Trần Hoài Bảo

công ty ADC


Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi biết đến gia sư Tiên Phong. Sau khi tư vấn, trung tâm đã tìm cho tôi 1 cô sinh viên ĐH Luật. Buổi học đầu tiên đã bắt đầu ngay chiều hôm đó. Tới thời điểm này cô đã dạy cho em gái tôi được 5 tháng. Sức học của em gái tôi có tiến bộ, cô giáo đi dạy đúng giờ, lịch sự nhã nhặn làm tôi và gia đình rất hài lòng.

Anh Doãn Quang

FPT - Q7


Tôi đã nhừ trung tâm tìm 1 cô giáo nhưng tiếc là cô chỉ dạy được đúng 1 tháng rồi nghỉ. Lúc đầu cũng bực mình nhưng thấy mấy em bên trung tâm cũng nhiệt tình nên tôi tin tường tìm lần nữa. Lần thứ 2 thì dạy cũng khá ổn. Con bé con tôi nó vẫn đang học tốt. Hè này tôi cho đứa vào lớp 1 học luôn

Anh Thế - Q2

công ty Hòa Bình


Nói chung thì gia sư dạy cũng tạm được. Con tôi học đến tháng thứ 4 mới thấy tiến bộ. Bây giờ quấn cô giáo lắm đến nỗi gia đình đi chơi cũng phải rủ cô theo mới vừa lòng cháu. Nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu cho vài người bạn chỗ gia sư này. Cám ơn các em.

Ý kiến của sinh viên đã từng nhận lớp dạy

Bạn Huỳnh Thị Kim Phụng

tốt nghiệp ĐH Ngân Hàng


Những lớp bên gia sư Tiên Phong đa số em nhận đều dạy tốt. Gia sư Tiên Phong có 1 điều rất hay là luôn giúp đỡ sinh viên khó khăn. Chỉ cần các bạn có năng lực, dạy tốt và uy tín thì có thể nhận các lớp lương khá mà phí giao lớp chỉ là 30% (hiện giờ mấy chỗ khác toàn thu 35% - 40%) Chúc Tiên Phong ngày càng nhiều lớp lương cao hơn nữa.

Bạn Ngọc Điệp

sinh viên năm 2 ĐH Kinh Tế


Em nhận 2 lớp rồi dạy ổn mà trung tâm khá tận tình. Phí đóng chỉ 30% mà lương tốt, em nhận 2 lớp tới giờ cũng hơn nửa năm rồi.
Mà sao chỗ anh ít lớp quá, nhiều khi em canh cả tuần mới có lớp phù hợp
Cố gắng kiếm thêm nhiều lớp nữa anh nhé

Bạn Trần Thành Công

sinh viên Đh Bách Khoa TPHCM


Em dạy lớp đầu bên Tiên Phong thì dạy được có gần 1 tháng thôi vì bên PHHS đổi giờ học mà em không thay đổi được nên phải nghỉ. Tưởng vậy là mất tiền rồi nhưng vấn được nhận lại 1 phần đó . Em nhận luôn 1 lớp khác và được trừ tiền phí đóng ra. Nói chung là cách phục phụ vụ tốt đôi lúc gọi không nhe máy thôi :D

Bạn Thủy Tiên

Khách sạn Đệ Nhất


Lần đầu Tiên nhận lớp và đi dạy. Cũng may mắn là được trung tâm hướng dẫn tận tình rồi còn cho mượn cả sách về tham khảo để dạy cho tốt. Mình giờ cũng gắn bó với học trò lâu và được lòng gia đình họ. Nếu sau này còn cần thêm lớp dạy chắc chắn là sẽ còn gọi lại cho trung tâm đó nghen