Tại sao chọn gia sư Tiên Phong

Với mong muốn làm người bạn đồng hành cùng các em học sinh, phụ huynh, sinh viên và giáo viên trên chặng đường học tập, gia sư Tiên Phong ra đời . Chúng tôi với 1 nhiệm vụ chính là cầu nối giữa phhs và các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu đi dạy thêm.

Chú trọng vào chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng sự tiến bộ của các em học sinh, trung tâm gia sư Tiên Phong đã xây dựng đội ngũ giáo giỏi, những cộng tác viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt từ các trường Đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các bạn cộng tác viên ở nhiều khu vực trên toàn quốc.

logo gia sư Tiên Phong

logo gia sư Tiên Phong lần đầu (logo đã được đổi mới đầu năm 2014)

Điều đặc biệt nhất mà quý Phụ huynh thường đặt niềm tin vào nhất ở trung tâm gia sư Tiên Phong chúng tôi là các gia sư trước khi được chính thức tiếp nhận vào trung tâm đều phải trải qua một kì kiểm tra chất lượng đầu vào để chắc chắn rằng, những người được tuyển chọn sẽ cùng nhau trở thành một đội ngũ gia sư nòng cốt, vững mạnh và xứng đáng với danh hiệu gia sư giỏi.

Hằng tháng, chúng tôi có những buổi sinh hoạt là cơ hội cho quý phụ huynh chia sẻ những thắc mắc, khó khăn về việc học của con cũng như cơ hội để quý phụ huynh tìm được những lời tư vấn về cách chọn gia sư tốt nhất. Trung tâm gia sư Tiên Phong còn là nơi gặp gỡ của đội ngũ gia sư đã qua tuyển chọn, để các gia sư có thể trao đổi thêm kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn, và giao lưu với nhau để giảm bớt căng thẳng trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm gia sư Tiên Phong hân hoan chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tìm hiểu và đăng ký tìm gia sư. Chúng tôi mong rằng qua quý vị và các em, thông điệp này sẽ được chuyển tải tới những ai quan tâm đến việc tìm kiếm một địa chỉ giáo dục tin cậy và nhiệt tâm vì tương lai học vấn của các em .

Xin chúc tất cả quý phụ huynh sức khỏe, các em học sinh luôn chăm ngoan và học giỏi.

0 votes

Comments